Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

vi-tri-du-an-masteri-an-phu.jpg
Nằm ở khu Đông, Quận 2 nổi lên mạnh mẽ với nhiều công trình thuộc hạng “khủng” nhất Sài thành, tiềm năng sẽ hình thành một thành phố đẳng cấp quốc tế. Không chỉ nằm trên xương sống đường giao thông huyết mạch của thành phố mà khu vực này còn có môi trường sống xanh lý tưởng với nhiều nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn, hạ tầng giao thông được triển khai , hứa hẹn trở thành một trung tâm đô thị mới văn minh, hiện đại mang tầm cỡ khu vực trong tương lai không xa.


Cũng giống như dự án Masteri Thảo điền đã từng triển khai rất nên công, dự án Masteri An Phú cũng chiếm hữu một vị thế chiến lược vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Q.2 , Tp Hồ Chí Minh. Gần dự án Masteri An Phú là businss center Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Sài thành , được liên kết trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến thành – Suối Tiên. Phía sau là khu biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi con sông Sài Gòn thơ mộng .


Ngay mặt tiền dự án chính là Ga Metro An Phú, tuyến đường sắt trên không được Nhà Nước đầu tư bài bản cùng với trục đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội . Đây chính là điều tạo nên điểm nhấn cho Masteri An Phú hiện nay khi giúp các cư dân tương lai nơi đây có một tuyết đường giao thông thuận lợi nhất.

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2
4/ 5
Oleh